ข่าวสาร

จบลงไปแล้วกับโครงการ Amazing Thailand Metaverse : Amazing Durian Season 2022

ต้องขอขอบคุณทุกท่าน 🙏🏻 ที่ทำให้โครงการนี้ประสบความสำเร็จทั้งในด้านการประชาสัมพันธ์สวนทุเรียนที่เข้าร่วมโครงการผ่านเทคโลยี Metaverse   และนอกจากนี้ ยังได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวสวนทุเรียน อีกทั้งยังส่งเสริมให้เกษตรกร ให้ได้รู้จักใช้ช่องทางจำหน่ายทุเรียนผ่านเทคโนโลยี web3.0 และ NFT เปิดประตูสู่ตลาดไร้พรหมแดน   แล้วพบกันใหม่กับ Amazing Thailand Metaverse :Amazing Durian Season หน้า   สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook :amazingthailandmetaversewww. amazingthailandmetaverse

รวมบรรยากาศกิจกรรมในงาน Thailand Metaverse Expo 2022
ณ เซ็นทรัลเวิลด์ งานจัดตั้งวันที่ 19-21 สิงหาคม 2565
.

วันนี้ทางแอดมินได้นำภาพรวมบรรยากาศกิจกรรมในงาน Thailand Metaverse Expo 2022ณ เซ็นทรัลเวิลด์ งานจัดตั้งวันที่ 19-21 สิงหาคม 2565 .ภายในบูธ Amazing Thailand Metaverse มีกิจกรรมเพื่อรับของที่ระลึกจากโครงการมากมาย .และภายในงานยังไม่กิจกรรมที่น้องๆออทิสติกมาสร้างสรรค์ศิลปะ NFT แบบตัวเป็นๆอีกด้วย สามารถสะสม Correction NFT ของน้องๆได้ที https://market.metaversethailand.io/collection/durian-thai-autism.นอกจากนี้ภายในกิจกรรมยังมีทีมงานคอยแนะนำวิธีการซื้อ NFT พร้อมแสดง NFT ที่น่าสนใจ น่าเลือกสะสม และแนะนำกิจกรรมใน Meteverse พร้อมขั้นตอนการร่วมกิจกรรมต่างๆ .สำหรับใครที่อยากติดตามข่าวสาร ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆจากทางโครงการฯ สามารถเข้าไปกันได้ที่ :https://www.facebook.com/amazingthailandmetaverse และบนเว็บไซต์ https://www.amazingthailandmetaverse.com

อยากมีเหรียญ META ง่ายๆ แค่ทำตามขั้นตอนดังนี้

อยากมีเหรียญ META ง่ายๆ แค่ทำตามขั้นตอนดังนี้.วิธีการได้เหรียญMetaทางแอดมินนำข้อมูลเว็บไซต์รองรับเหรียญ Meta โดยจะมีวิธีการขั้นตอนอย่างละเอียดด้านล่างนี้1.https://mar.exchange/swap– เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ กด Connect to a wallet มุมบนขวาของหน้าเว็บไซต์- เลือกกระเป๋าเป็น MetaMask- ปรากฏหน้าต่างบอกว่า ให้เชื่อมต่อ Exchange ของเว็บไซต์ กด “ถัดไป” และ กด Connect อันเสร็จเรียบร้อย- ไปที่มุมขวา อยู่ฝั่งซ้ายข้างๆกับเลขกระเป๋าของตัวเอง สังเกตประเภทของกระเป๋านะครับ เปลี่ยนเป็น Metachain- สามารถใส่จำนวน swap และ กดตกลง พร้อมจ่ายค่าแก๊สด้วยนะครับ เป็นอันเสร็จสิ้น2.https://app.diamon.finance/#/swap– เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ กด Connect to a wallet มุมบนขวาของหน้าเว็บไซต์- เลือกกระเป๋าเป็น MetaMask- ก่อนเลือกต้องเปลี่ยน กระเป๋าให้เป็น Bitkub chain- เลือก swap ช่องอันบนเป็นเหรียญ Kub หรือ MVP …

อยากมีเหรียญ META ง่ายๆ แค่ทำตามขั้นตอนดังนี้ Read More »

ประกาศผู้ชนะ ประมูลรูป NFT คอลเล็คชั่นพิเศษ “ทุเรียนในจินตนาการ”

ประกาศผู้ชนะ ประมูลรูป NFT คอลเล็คชั่นพิเศษ “ทุเรียนในจินตนาการ” .จากฝืมือการวาดรูปของน้องๆ ออทิสติก จากมูลนิธิออทิสติกไทย.โดยรายได้ที่ได้จากการประมูลทั้งหมด มอบให้กับมูลนิธิออทิสติกไทย .ส่วนผู้ที่ชนะการประมูล ให้ลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึกได้ที่ :https://shorturl.asia/0xykj.สามารถซื้อเหรียญ WMETA ได้ที่นี่ : https://mvcaravan.com/mvpcoin/?product=wmeta::📌 สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook :amazingthailandmetaversewww. amazingthailandmetaverse  

Amazing Thailand Metaverse ต้อนรับเทศกาลวันแม่สุดพิเศษ

Amazing Thailand Metaverse ต้อนรับเทศกาลวันแม่สุดพิเศษ เชิญชวนลูกๆทุกคนมาร่วมบอกรักคุณแม่ ใน Concept : “ส่งรักถึงมือแม่” ลูกได้รับ NFT Collection พิเศษ แม่ก็ได้รับการ์ดบอกรักแม่ ส่งตรงถึงมือแม่ กติการ่วมกิจกรรมง่ายๆ แถมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงเข้ามาลงทะเบียนผ่านทาง Amazing Thailand Metaverse : Amazing Durian รับฟรีทันที NFT Collection พิเศษให้ได้ไปสะสม พร้อมกรอกข้อมูลเพื่อให้ทางเราจัดส่งการ์ดบอกรักแม่เพื่อส่งรักจากคุณส่งตรงถึงมือแม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆร่วมสนุกได้ที่ : https://www.amazingthailandmetaverse.com/ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2565การ์ดและ NFT มีจำนวนจำกัด สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook :amazingthailandmetaversewww. amazingthailandmetaverse

ประกาศผู้ชนะ ประมูลรูป NFT คอลเล็คชั่นพิเศษ “ทุเรียนในจินตนาการ”

จากฝืมือการวาดรูปของน้องๆ ออทิสติก จากมูลนิธิออทิสติกไทย โดยรายได้ที่ได้จากการประมูลทั้งหมด มอบให้กับมูลนิธิออทิสติกไทย เปิดประมูล 2 รอบเท่านั้น ส่วนใครที่พลาดวันนี้ไป กิจกรรมร่วมประมูลเพื่อนำเงินไปบริจาคให้กับมูลนิธิออทิสติดไทยมีพรุ่งนี้อีกวัน รอบที่ 2 เริ่มประมูลวันที่ 11 สิงหาคม 2565 จำนวน 1 รูป เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น.ประมูลได้ที่ : https://market.metaversethailand.io/item/1007 โดยราคาเปิดประมูล เริ่มต้น 500 WMETA ประกาศผลวันเดียวกัน เวลา 17.00 น. ส่วนผู้ที่ชนะการประมูล ให้ลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึกได้ที่ https://shorturl.asia/0xykj สามารถซื้อเหรียญ WMETA ได้ที่นี่ : https://mvcaravan.com/mvpcoin/?product=wmeta

Amazing Thailand Metaverse เชิญชวนร่วมประมูลรูป NFT

Amazing Thailand Metaverse เชิญชวนร่วมประมูลรูป NFT คอลเล็คชั่นพิเศษ “ทุเรียนในจินตนาการ” จากฝืมือการวาดรูปของน้องๆ ออทิสติก จากมูลนิธิออทิสติกไทย โดยรายได้ที่ได้จากการประมูลทั้งหมด มอบให้กับมูลนิธิออทิสติกไทย เปิดประมูล 2 รอบเท่านั้น รอบที่ 1เริ่มประมูลวันที่ 10 สิงหาคม 2565 จำนวน 1 รูป เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น.ประมูลได้ที่ : https://market.metaversethailand.io/item/1006 📍รอบที่ 2เริ่มประมูลวันที่ 11 สิงหาคม 2565 จำนวน 1 รูป เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น.ประมูลได้ที่ : https://market.metaversethailand.io/item/1007 โดยราคาเปิดประมูล เริ่มต้น 500 WMETA ประกาศผลวันเดียวกัน เวลา 17.00 น. …

Amazing Thailand Metaverse เชิญชวนร่วมประมูลรูป NFT Read More »

ส่งท้ายซีซั่นทุเรียนในปีนี้ ด้วย NFT Collection Amazing Durian: Thai Autism

ส่งท้ายซีซั่นทุเรียนในปีนี้ ด้วย NFT Collection Amazing Durian: Thai Autism จากน้องๆ มูลนิธิออทิสติกไทย ในคอนเซปต์ทุเรียนในจินตนาการ ในราคา 1,999 WMETA รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบให้ มูลนิธิออทิสติกไทย (Thai Autism Vocational Center)

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือ NFT โครงการ Amazing Durian

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือ NFT โครงการ Amazing Durianนำไปใช้ไปส่วนลดโรงแรมและร้านอาหาร ในจังหวัดจันทบุรีได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2565 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.amazingthailandmetaverse.com/stores/ 📌 สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook :amazingthailandmetaversewww. amazingthailandmetaverse  ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการจังหวัดจันทบุรี1.รัตนะบุรี2.ศูนย์เคพี จิวเวอร์รี่3.ร้านพริก จันทบุรี4.ชานบุรี บูติด รีสอร์ท5.ครัวอลิสา6.Picnic cafe and home cook7.ทะเลเป็นใจ8.ร้านแม่วรรณาของฝาก9.ชมปลาคาเฟ่10.Cheri cheri ขนมบ้านที่รัก   ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการจังหวัดระยอง1.สวนโจ๋น2.PLAAI plus Hotel3.แสงหิรัญ คอฟฟี่4.ตำนานป่า5.Bake and more6.เดอะครีเปอร์เฮาส์7.ร้านระเบียง เคียงนา บ้านค่าย ระยอง8.8/9 CAFE9.Luscious Garden Cafe10.สวนละไม cafe   ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการจังหวัดนครราชสีมา1.Sugavia Healthy Land Cafe2.Tayama farm3.เป็นลาว4.น่านน้ำ คันทรีโฮม รีสอร์ท5.ครัวน่านน้ำ6.ภูคำหอม7.โรงแรมภูวนาลี รีสอร์ท8.The Gardener9.เดอะพาร์ค เขาใหญ่10.Dairy home ปากช่อง

พบกับกิจกรรมพิเศษภายที่บูธ Amazing Thailand Metaverse ในงานเทศกาลทุเรียน GI ปากช่อง-เขาใหญ่ ปี 2565

พบกับกิจกรรมพิเศษภายที่บูธ Amazing Thailand Metaverse ในงานเทศกาลทุเรียน GI ปากช่อง-เขาใหญ่ ปี 2565 ภายในบูธมีกิจกรรมเกมร่วมสนุก🎉#แจกเสื้อ Amazing Durian และของรางวัลมากมาย เพียง กด Like & Share FB : Aamazingthailandmetaverse ภายในงานยังมีกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ทุเรียน และผลไม้ตามฤดูกาล คัดคุณภาพจากสมาชิกสวนในอำเภอปากช่อง อาทิ อโวคาโด้, น้อยหน่า, แก้วมังกร, มะม่วง เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลไม้ พิเศษสุดกับไอศครีมข้าวเหนียวทุเรียน อาหาร ขนม เบเกอรี่ พร้อมเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมจากทุเรียน และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากทุเรียนมากมาย วันหยุดยาวนี้มาพบกับสวรรค์ของคนรักทุเรียน และผลไม้สดอร่อย ส่งตรงจากสวนที่ฟาร์มโชคชัย วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2565 นี้